ScrolTop

Khuyến mãi nạp thẻ giảm 10%

Khuyến mãi nạp thẻ giảm 10%

14/07/2017 09:34 AM

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

GIẢM 10% NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI,

 ĐƯỢC THÊM LOA JBL 5 TRIỆU ĐỒNG

Tin vui cho mọi người với chiết khấu 10% tiền nạp điện thoại cho thuê bao di động trả trước và trả sau,  cùng cơ hội sở hữu loa JBL Pulse 2 siêu chất từ Ví điện tử WebMoney Vietnam. Hãy tham gia ngay!

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng trên nền tảng website của WebMoney Vietnam.


Từ ngày 17/07 - 24/07/2017 khách hàng mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp (cho thuê bao trả trước và trả sau) và thanh toán qua Ví điện tử WebMoney Vietnam sẽ được hưởng mức chiết khấu trực tiếp 10% giá trị số tiền đã nạp. Chưa dừng tại đó, những khách hàng có tổng số tiền nạp trên 300.000đ trong 7 ngày diễn ra chương trình, sẽ có cơ nhận được thêm giải thưởng là 02 chiếc loa Bluetooth JBL Pulse 2 trị giá 5.290.000đ/ chiếc từ WebMoney Vietnam.

Khách hàng nhận thưởng sẽ được công bố trên fanpage WebMoney Vietnam sau khi kết thúc chương trình.

Hãy đăng ký ví điện tử WebMoney Vietnam ngay hôm nay để tham gia chương trình và nhận được hàng ngàn ưu đãi khác!

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ:

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi Chiết khấu trực tiếp 10% một lần mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, nếu bạn vẫn có nhu cầu Nạp tiền điện thoại sau khi nhận chiết khấu ưu đãi ngày hôm đó vui lòng quay lại vào ngày hôm sau.
  • Các nhà mạng tham gia chương trình: Viettel, Mobifone, Vinaphone, G-mobile, Vietnamobile.