Tin tức

Khuyến mãi nạp thẻ giảm 10%

Tin vui cho mọi người với chiết khấu 10% tiền nạp điện thoại cho thuê bao di động trả trước và trả sau,  cùng cơ hội sở hữu loa JBL Pulse 2 siêu chất từ Ví điện tử WebMoney Vietnam. Hãy tham gia ngay!

WebMoney Vietnam khuấy đảo teen việt với chương trình flash sale tại sự kiện RUBIK ZOO!

Với tính năng “Tạo liên kết thanh toán”, WebMoney Vietnam đã tổ chức sự kiện FlashSale tại Rubik Zoo với phần quà là 3 chiếc Oppo phiên bản M-TP đầu tiên với giá bán chỉ 10k vào ngày 1 – 2/7/2017, sự kiện thu hút đông đảo người tham gia và tạo bầu không khí vô cùng sôi động.

CÁCH THANH TOÁN KHI MUA HÀNG ALIEXPRESS

Một trong những khâu quan trọng nhất khi mua hàng AliExpress là thanh toán, tuy nhiên nhiều bạn khá lúng túng, không biết cách thanh toán khi mua hàng AliExpress như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi bài viết này để biết xem cách thanh toán khi mua hàng AliExpress nhé.

5 Cách kiếm tiền khủng với WebMoney

Theo Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong sáu tháng đầu năm 2016, hơn 36.600 doanh nghiệp đóng cửa. Kiếm được một công việc phù hợp và sống ổn với công việc đó trong gian đoạn hiện nay đòi hỏi bạn cần có một kế hoạch nghiêm túc cho con đường sự nghiệp của mình Lợi thế của bạn là có được sự hỗ trợ từ sự phát triển của Internet và các công nghệ liên quan của thời đại mới. Hãy tận dụng những sự hữu ích đó.

Ví điện tử WebMoney trở lại, mở đường cho kinh doanh toàn cầu tại Việt Nam

Đã được chứng thực trên toàn cầu, việc WebMoney hoạt động tại Việt Nam giúp người dùng bảo chứng được khả năng thanh toán quốc tế, điều mà các ví điện tử hiện tại chưa làm tốt.

WebMoney độc quyền phân phối và thanh toán vé chương trình Fan Meeting của Sơn Tùng M-TP

5000 vé là số lượng vé dự kiến bán ra của chương trình Fan meeting in Ha Noi của Sơn Tùng M-TP diễn ra ngày 08/07/2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Chương trình sẽ mở bán vé online từ ngày 23/06/2017 thông qua ví điện tử WebMoney.

WebMoney kết hợp quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình quyên góp cho trẻ em bị bệnh tim

Ngày 1/6/2017, ví điện tử WebMoney Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình quyên góp 100.000.000đ để thanh toán chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.

Người mẹ bất lực nhìn căn bệnh tim bóp nghẹt ước mơ của con vì nghèo

Mỗi lần bé Ngọc Hân hỏi mẹ “Khi nào con lại được đi học hở mẹ?”. Người mẹ nghèo kiệt quệ nhiều khi chẳng có nổi 500,000 VND trong túi ấy chỉ biết ôm con vào lòng khóc ròng. Mỗi ngày đối với chị như tấn tinh thần khi nhìn thấy con mình tím tái, lạnh ngắt đi bởi những cơn đau tim thắt người. Tàn nhẫn hơn, nếu không được phẫu thuật kịp thời, cuộc đời em coi như đã đóng lại hoàn toàn.