Tin tức
CÁC NHÀ CUNG CẤP TIÊU BIỂU
Tin tức thị trường

Hơn 50% khách hàng cho biết họ sẵn lòng tiếp tục sử dụng một thương hiệu đắt tiền nếu nhận được dịch vụ tốt, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh cung cấp sản phẩm rẻ hơn.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/08/2016, thanh toán bằng WebMoney VietNam chiếc khấu thêm 5% giá trị thẻ nạp

Ví điện tử WebMoney Vietnam đã được tích hợp thanh toán trên Fahasa, qua đó người dùng có thể mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn trên trang Fahasa.

Ngày 11/5/2016, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với một số cơ quan liên quan tổ chức Hội thảo "Dịch vụ thanh toán điện tử với phát triển thương mại điện tử: Xu thế và đổi mới". Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã tham dự và phát biểu tại Hội thảo.

5 năm tới sẽ có khoảng 30% dân số Việt Nam tham gia vào các giao dịch trực tuyến qua mạng, theo kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử vừa được Thủ tướng phê duyệt.

Không còn phải sử dụng tiền mặt hay thẻ thanh toán, chỉ cần một chiếc smartphone, bạn đã có thể thoải mái tung tăng khắp nơi và thanh toán hàng hóa chỉ bằng một cái “phẩy tay” với công nghệ thanh toán không cần tiếp xúc (contactless payment) được tích hợp sẵn. Đó là trên thế giới, liệu ở Việt Nam công nghệ này có thể phát triển trong thời gian tới hay không?

Việc gia tăng sử dụng thẻ tín dụng, ghi nợ và trả trước đóng góp 880 triệu USD vào tổng giá trị GDP Việt Nam giai đoạn 2011-2015.

WebMoney VietNam đã hợp tác với HDO nhằm thiết lập phương thức thanh toán mua Ngô vàng một cách dễ dàng và tiện lợi trên trang hdonline.vn. Qua đó người dùng có thể sử dụng Ngô vàng để đổi các gói ngày Vip tương ứng nhầm nâng cao chất lượng phim ảnh cũng như không còn quảng cáo trong suốt quá trình giải trí.

Sau khi vận hành mô hình bán sản phẩm thủ công tại Mỹ năm ngoái, Amazon tiếp tục phát triển cổng Handmade tại Anh, Đức, Pháp, Italy và Tây Ban Nha.

Các thông tin về địa điểm bán hàng, thời gian, ưu đãi... được người dùng thường xuyên cập nhật qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.