Tin tức
 
Sự kiện

5000 vé là số lượng vé dự kiến bán ra của chương trình Fan meeting in Ha Noi của Sơn Tùng M-TP diễn ra ngày 08/07/2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Chương trình sẽ mở bán vé online từ ngày 23/06/2017 thông qua ví điện tử WebMoney.

Đó là tâm sự của chị Ngân, mẹ bé Thuỳ Trinh 5 tháng tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bình Phước. Chị khóc nấc lên nghẹn ngào chia sẻ, từng dòng nước mắt chảy xuống đôi mắt hõm sâu thâm quần. Đã có những thời điểm tuyệt vọng chẳng thể cố gắng hơn được nữa, nhưng nhìn vào đôi mắt bé Trinh sáng lấp lánh, bàn tay bé xíu của em níu lấy tay mẹ, chị Ngân lại được tiếp thêm sức mạnh bước tiếp. Vì con cần có mẹ lắm, mẹ là điểm tựa duy nhất của con trong cuộc đời này, nên mẹ sẽ vì con mà hy sinh tất cả

Ngày nào, cậu bé Nguyễn Huy Hoàng cũng gấp máy bay giấy, líu lo với mẹ về ước mơ trở thành phi công đi khắp thế giới. Mỗi lần như vậy, người mẹ nghèo ấy chỉ biết quay mặt đi chỗ khác mà lau nước mắt. Bé Huy Hoàng chẳng hay biết rằng nếu không được phẫu thuật sớm, trái tim của mình sẽ dần dần suy kiệt.

Mỗi lần bé Ngọc Hân hỏi mẹ “Khi nào con lại được đi học hở mẹ?”. Người mẹ nghèo kiệt quệ nhiều khi chẳng có nổi 500,000 VND trong túi ấy chỉ biết ôm con vào lòng khóc ròng. Mỗi ngày đối với chị như tấn tinh thần khi nhìn thấy con mình tím tái, lạnh ngắt đi bởi những cơn đau tim thắt người. Tàn nhẫn hơn, nếu không được phẫu thuật kịp thời, cuộc đời em coi như đã đóng lại hoàn toàn.

Khi vào bệnh viện Nhi Đồng 1, không khó để bắt gặp hình ảnh một bậc phụ huynh nào đó cầm trên tay giấy báo viện phí, từng dòng nước mắt đau xót rơi lã chã. Đó có thể là bố mẹ của một em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Căn bệnh đồng nghĩa với án tử hình treo lơ lửng trên đầu.

Ngày 1/6/2017, ví điện tử WebMoney Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình quyên góp 100.000.000đ để thanh toán chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.

Mở lại chức năng nạp tiền điện thoại nhà mạng Viettel từ ngày 21/03/2017