Tin tức

2 anh em biến 7 dòng code thành công ty 9,2 tỷ USD

Ngành thương mại trực tuyến đang rất phát triển ở Mỹ và người tiêu dùng nước này chi khoảng 1,2 tỷ USD mỗi ngày để mua sắm trên mạng. Con số này tăng gần 2 lần so với 5 năm trước và sẽ tiếp tục gấp đôi trong 5 năm tới trong bối cảnh internet tiếp tục thay thế cửa hàng bán lẻ truyền thống, theo Bộ Thương mại Mỹ.

Triển vọng trở thành trung tâm thiết kế smartphone của thế giới và chuyện mang Bphone có 70% nội địa hoá sang Dubai

Tiềm năng trở thành trung tâm thiết kế smartphone của Việt Nam được Phó Chủ tịch Qualcomm chia sẻ trong buổi lễ ra mắt Bphone 2. Tuy nhiên, điều này cũng khó khăn như việc mang Bphone 2 phiên bản Gold sang Dubai bán thành công.

4 cách giúp bạn luôn đi đúng hướng và thành công hơn chính mình của ngay hôm qua

Thành công là điều mà bất cứ ai cũng mong đợi sẽ đạt được trong cuộc sống. Tuy nhiên đa phần mọi người đều chỉ cố kiếm tìm một công thức để có thể đạt được điều mình mong muốn ngay lập tức. Thực tế, không có con đường tắt nào dẫn tới thành công.

Xin lỗi Snapchat, đã đến lúc nói lời tạm biệt

Chia sẻ của Carissa Lintao, một người gắn bó với Snapchat ngay từ những ngày đầu ứng dụng này ra mắt tới nay.

Lỗ nặng, Uber quyết định dừng dịch vụ cho thuê xe tại Mỹ chỉ sau 2 năm hoạt động

Uber đã quyết định thu gọn và tiến tới ngừng hẳn dịch vụ cho thuê xe tại Mỹ sau khi công ty này phát hiện số tiền lỗ trên mỗi xe cao gấp 18 lần con số được báo cáo.

Bill Gates: "Khi còn sống tất cả đều như nhau, thế nhưng có những cái chết đau đớn hơn tất cả"

Đó là những gì Bill Gates nói về sự ra đi của Paul Kalanithi, tác giả cuốn sách When Breath Becomes Air mà vị tỷ phú già đã tốn rất nhiều nước mắt để đọc tới trang cuối.

CEO Nguyễn Tử Quảng ra mắt Bphone 2017 giá 9,7 triệu có hẳn Camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo :

Camera chính của máy có độ phân giải 16MP và camera phụ xx MP. Camera sau có thể quay phim độ phân giải 4K. Đồng thời Camera của Bphone 2017 có thêm 1 thuật ngữ chưa từng xuất hiện trên thế giới gọi là AI Camera, và cũng không thấy BKAV giải thích nó là cái gì.

Vì sao chỉ có người Đức dửng dưng với Facebook, mạng xã hội?

Theo trang tin công nghệ Ozy (Mỹ), trong khi các mạng xã hội như Facebook đang kiểm soát cả thế giới thì có một nơi họ không thể làm được như vậy. Đó là nước Đức. Tại sao?

Ngay giữa tâm điểm BPhone 2017, một nhà sản xuất smartphone Việt tuyên bố sẽ vào thị trường trong tháng này, mục tiêu bán 20 nghìn máy/tháng

Trong thời điểm thị trường smartphone đang dần bão hoà và có quá nhiều thương hiệu cạnh tranh, vì sao Asanzo lại muốn lao vào? Chúng tôi đã có một buổi gặp gỡ ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Asanzo, để tìm hiểu thêm về định hướng và chiến lược của hãng điện tử Việt Nam trong thời gian sắp tới ở thị trường này.

Startup đặt vé máy bay và phòng khách sạn Traveloka gọi vốn thành công 500 triệu USD

Traveloka hiện đang hoạt động tại 6 quốc gia: Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Ví điện tử WebMoney trở lại, mở đường cho kinh doanh toàn cầu tại Việt Nam

Đã được chứng thực trên toàn cầu, việc WebMoney hoạt động tại Việt Nam giúp người dùng bảo chứng được khả năng thanh toán quốc tế, điều mà các ví điện tử hiện tại chưa làm tốt.

Ví điện tử WebMoney Việt Nam ra mắt phiên bản toàn cầu

Phiên bản mới cho phép chuyển tiền toàn cầu, mua sắm đa quốc gia, giao dịch đảm bảo.